Gỗ hoặc thép xây dựng – Tòa nhà nào mạnh hơn?

Posted on

giàn không gian – Trước khi bạn bắt đầu xây dựng một cấu trúc ở Texas, hãy thông báo cho mình về các lựa chọn của bạn. Chi phí là quan trọng, nhưng an toàn cũng vậy. Cuối cùng, tòa nhà nào sẽ an toàn? Một công trình bằng gỗ hoặc thép ở El Paso sẽ mạnh hơn?

 

Một nghiên cứu nhỏ sẽ đi một chặng đường dài khi quyết định xem thép ở El Paso, Texas có phải là giải pháp tốt nhất cho kế hoạch xây dựng của bạn hay không. Thép ở đó đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây, điều này sẽ cho bạn một gợi ý đầu tiên rằng gỗ đã trở thành một lựa chọn ít hơn. Các cấu trúc bằng gỗ đòi hỏi phải bảo trì liên tục, và cũng có thể đắt hơn nhiều so với thép.

 

Thật đáng kinh ngạc khi một phi hành đoàn có thể dựng lên một công trình thép ở El Paso nhanh như thế nào. Quá trình này được hoàn thành trong thời gian kỷ lục đến mức bạn không thể tự hỏi liệu nó có thực sự chắc chắn và an toàn hay không. Trên thực tế, các cấu trúc làm từ thép rất mạnh, tất cả là nhờ những tiến bộ công nghệ mới nhất. Ngành công nghiệp xây dựng đã phát triển rất nhiều trong những thập kỷ qua, và bây giờ áp dụng các cải tiến gần như hàng ngày.

 

Không có nghi ngờ gì về điều đó; thép mạnh hơn gỗ. Nó rất cứng, nó có thể chịu được áp lực nhiều hơn gỗ. Đây là một lợi thế khá lớn, đặc biệt là ở những khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Thép rất bền, và các cấu trúc làm từ thép sẽ khó có thể sụp đổ. Trong khi các cấu trúc bằng gỗ có thể cứng cáp, chúng thường thất bại vì các mảnh gỗ chỉ được giữ bằng đinh hoặc ốc vít. Xé các tấm ván ra dễ dàng hơn nhiều so với phá vỡ một chùm thép làm đôi. Đó là một lý do tuyệt vời khác để lựa chọn thép, thay vì gỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *